Tamil Sex Stories தேவிடியா குப்பம் நெடுங்கதை : வனஜா பெரியம்மாவோட, பெரியப்பா ஜல்ஷா

Tamil Sex Stories தமிழ் காம கதை விரும்பிகளுக்கு விருந்து படைக்கும் நீண்ட தொடர் கதை இது :

இடம் : தேவிடியா குப்பம்

மங்கம்மா: அம்மா
மல்லிகா : இளைய மகள்
சரோஜா தேவி : மூத்த மகள்

சரோஜா தேவி : ஆத்தா நா தண்ணி புடுச்சுட்டு வர்றேன்

மல்லிகா : அம்மா நா ஸ்கூல் க்கு போய்டு வர்றேன்

 மங்கம்மா: பாது போய்டு வாங்க டி , கண்ட கண்ட தாயோலி பசங்க திரிவாங்கே! அவங்கே கிட்ட போய் மாட்டிக்காதிங்கடி

 சரோஜா தேவி : ஆத்தா நி மூடு ஆத்தா , எவனாவது என்ன கிண்டல் பன்னங்கேனா, அவங்கே சுன்னிய அறுத்துட மாடேன் , நி பயபடாம சும்மா கெட

 மல்லிகா : அம்மா, நா மட்டும் என்ன சலச்சவலா! அவ சுண்ணிய மட்டும் இல்ல, அவங்க அப்பன் சுன்னியையும், வெட்டி போட்டுடுவேன் மா ,

 மங்கம்மா: நா பெத்த மகள்களா, வாங்கடி உங்க புண்டைகள சுத்தி போடணும், எனக்கே கண்ணு பட்டுடும் போல இருக்கு ? என்னாமா பேசுறீக .

நாகப்பன் : ஏண்டி தேவிடியா மவளே! நி மட்டும் கேட்டு போனதும் இல்லாம , என் பொண்ணுங்களையும் கெடுத்து வச்சு இருக்க! புள்ளைகள வழக்குற  லட்சணத்த பாரு, உன்னயல்லாம் சூத்தடுச்சாதான் அடங்குவா வாடி இங்க

(நு  சொல்லி கைய புடுச்சு  இழுத்தான் . அவ சேலைய பாவாடையோட தூக்கி புடுச்சு  அவன் பூல ஈடுத்து மங்கம்மா சூத்துல குத்தி சலக் சலக் ன்னு ஓக்க ஆரம்புசுடான் )

 மங்கம்மா: அட தேவடியா பயலே! பெத்த புள்ளங்கே முன்னாடியே என் சூத்த கிளிக்குறியே! புண்ட மவனே! எடுடா உன் சுன்னிய! அய்யோ, இவன் தொல்ல தாங்க முடியலையே! அட கடவுளே! நீங்க என்னடி, உங்கப்பன் பூளையே பாத்துடு இருக்கீங்க! அவன்தான் அறிவு கெட்ட தனமா புள்ளங்க முன்னாடி என்ன ஓக்குரான்னா அத வெக்கங்கெட்டு நீங்களும் பாத்துடு இருக்கிங்களே!
போங்கடி இங்க இருந்து...

(வேகம் வேகாம நாகப்பன் அவ பொண்டாட்டிய ஓக்க , அத அவன் புள்ளங்கே ஏக்கத்தோட பாத்துடு போனால்க !)

 மங்கம்மா: அவள்க  தான் போய்டால்கல  அப்றம் என்ன, ஆழமா குத்தி ஓலுடா தேவுடியா மகனே!

 நாகப்பன் : உன் புண்டைய விட உன் வாய் தாண்டி எனக்கு ரொம்ப புடுச்சு  இருக்கு , இருடி மொத உன் வாய்ல விட்டு ஓக்குறேன் ! அபாரம் உன் சூத்த கிழிக்குறேன்

  மங்கம்மா: ஆமா, கிழிச்சுட்டாலும் போடகூதி மவனே! உனக்கு துப்பு இல்லைன்னு தான, உங்க அண்ணண  விட்டு என்ன ஓக்க  சொல்லி,  ரெண்டு புள்ளங்களையும் பெத்துக்க வச்ச! அபாரம் என்ன பெரிய ஆம்பளையாட்டும் கிழிக்க போறேன்னு சொல்ற, மூடிடு ஓலுட.

  நாகப்பன் : கோத்தா தேவிடிய புண்டா மகளே! இருடி உன் புண்டைய எங்க அண்ணனும் நானும் சேத்து கிழிக்குறோம் ,

(நாகப்பன் சுண்ணி இபோ அவ பொண்டாட்டி புண்டைய நல்லா பதம் பாத்துட்டு இருக்கு! ஓங்கி ஓங்கி குத்த ஆரம்புசான்  ஆனா, அவ பொண்டாட்டி கொஞ்சம் கூட அத சட்ட செய்யுற மாதிரி தெரியல! இறுதியில் நாகப்பன் அவன் கஞ்சியை மங்கம்மா புண்டையில் நேப்பினான் )

மங்கம்மா ஒரு வழியா அவ புருசன ஓத்து  முடுச்சு , ரேஷன் கடைக்கு ரேசன் அரிசி வாங்க போய்ட்டு இருக்கும் போது , அவ குண்டியில, பளார்னு ஒரு அடி விழுது! எந்த தேவிடியா மகன் டா, என் சூத்த தட்டுரதுன்னு திரும்பி பாத்தா! ஒரே ஆச்சரியம் தான் . தட்டுனது வேற யாரும் இல்ல, இவ புருசன்னோட அண்ணன் (அட அதாங்க அவ கள்ள புருஷன் )

மங்கம்மா: அங்கு சாமி மாமா , நீங்க எப்போ வந்தீக

அங்கு சாமி : இபோ தாம்மா ! ஆர்மீ ல, இருந்து ரிட்டையர் ஆகி வர்றேன் ! பஸ் ல இறங்குனதும் உன்ன தான் பாக்கனும்னு உங்க வீடுக்கு வந்துடு இருந்தேன்!
அதுக்குள்ள உன்ன இங்க பாதுடேன்!

மங்கம்மா: உண்மைய sollunga மாமா! என்ன பாக்க வந்தீகள! இல்ல ஓக்க வந்தீகளா !

 அங்கு சாமி : அடக்கள்ளி இன்னும் இந்த மாமா மேல அவ்ளோ ஆசையா ? உன்ன பாத்துடே ஓக்க தாண்டி வந்து இருக்கேன்

 சரி இரு மாமா! நா ரேசன் கடைக்கு போய் அரிசி வாங்கிட்டு வர்றேன்!

  அங்கு சாமி : என்னால தாங்க புடியாதுடி அது வரைக்கும்! மங்கம்மா உன் புண்டைய கொஞ்சம் இங்கயே விரியம்மா ன்னு சொல்லி அவ சேலையோட அவ புண்டைய புடுச்சு அமுக்க ஆரம்புசுடான்!

அட நாரக்கூதி மகனே! என்ன டா, இப்டி தெருவுல வச்சு இப்டி கசக்குற ?

யாருடி கேக்க போற என்ன? எவனாவது, கேள்வி கேட்டான், அவ பொண்டாட்டிகளையும் இதே இடத்துல வச்சு! ரேப் பண்ணிடுவேன்


அது தெரியாத மாமா , உனக்கு தான் இந்த ஊரே பயந்து கெடக்கே! அவங்கே எப்டி கேள்வி கேப்பங்கே!

சரி கசக்குறது தான் கசக்குற, என் மொலையையும் கொஞ்சம் சேத்து , கசக்கேன் மாமா!

அட அரிப்பெடுத்த கூதி! அவுருடி உன் சேலைய , உன் மொலைய  நான் இப்பவே பாக்கணும்!


ஐயோ மாமா மாமா  இங்க வேணாம் மாமா! நு கெஞ்சிட்டு இருக்கும் போது , அவ மூத்த மக, தண்ணி எடுத்துட்டு கொடத்த தூட்ட்க்கிடு வர்றா !

உடனே கைய எடுத்துட்டு, சேலைய எல்லாம் சரி பண்ணிட்டு , இரண்டு பேரும் பேசிடு இருக்குற மாதிரி இருக்கும்போது ,

வாங்க பெரிப்பா எபோ வந்தீங்க  - சரோஜா தேவி

இபோ தாம வந்தேன் எப்டி இருக்க ? -   அங்கு சாமி

எதோ இருக்கேன் பெரியப்பா? சரி வாங்க வீடுக்கு போலாம் - சரோஜா தேவி

இல்லமா! இபோ தான் வந்தேன் ! நா போய் , உங்க பெரியம்மாள முத பாத்துட்டு அப்பரம்  உங்க வீடுக்கு வர்றேன் நு சொல்லிட்டு பெரியப்பா அவரு ஒரிஜினல் பொண்டாட்டி ய பாக்க கெளம்பி போய்ட்டாரு!

மங்கம்மா: என்னடி ? வந்தவங்க கிட்ட, எதோ இருக்கேன்னு சோகமா சொல்லுற? அபரம் நா உன்ன ஒழுங்கா வழக்கலேன்னு என்ன தப்பா நெனைக்க போறாங்க

சரோஜா தேவி : பின்ன எண்ணமே!  எனக்கு 23 வயசு ஆகுது! இன்னும் கல்யாணம் பண்ணி வைக்கணும் நு உனக்கு தோணுதா ? அதான் சொன்னேன்

மங்கம்மா:அட சிறுக்கி மகளே ! 23 வயசுல, உனக்கு என்னடி அவசரம் ? முதல்ல உங்க அண்ணனுக்கு முடிப்போம்! அபாரம் உனக்கு பாப்போம் .. அது வரைக்கும் உன் புண்டைய கொஞ்சம் மூடி வை டி

சரோஜா தேவி : அட போமா ! அந்த கேன தான் LOVE FAILURE ஆகி எனக்கு கல்யாணமே வேணாமுன்னு இருக்கானே!அவனக்கு எபோ கல்யாணம் ஆறது? எனக்கு எப்போ கல்யாணம் ஆறது?

மங்கம்மா: அட அரிப்பெடுத்த கூதி மகளே! கொஞ்சம் உன் புண்டைய தான் கட்டி போட்டு வையேன் . நா அவன் கிட்ட பேசி வழிக்கு கொண்டு வரேன்

சரோஜா தேவி : க்கும்! பாக்கலாம் பாக்கலாம்! நி என்ன புடுங்க போறேன்னு!

மங்கம்மா: சரி வாடி வீடுக்கு போலாம் !


இபோ அங்குசாமி பெரியப்பா அவ பொண்டாட்டி வனஜா வ, பாக்க அவர் வீடுக்கு வந்து சேந்துட்டாரு!

வனஜா பெரியம்மா : வாயா அங்கு சாமி ! இபோ தான் வரணும்னு தொனுசாக்கும்?

அங்கு சாமி பெரியப்பா: அட வந்து சோத்த போடுடி! வந்ததும் வராததுமா ஒப்பாரி வைக்காத ! ( ன்னு அவர் வாய் சொன்னாலும் , அவர் கண்ணு அவ பொண்டாட்டி வனஜா கன்னுவோட முலையையே பாத்துட்டு இருக்கு! அவளும் ரொம்ப நாள் கலுச்சு வந்த அவ புருசனோட , பூளையே பாத்துட்டு இருந்தா !)

என் பூல பாத்தது போதும் முத சாப்பாட போடு , சாப்டுட்டே என் பூலோட விளாடு கண்ணு சரியா ?

சரியா ! வா சாப்பாடு போடுறேன்! நி எனக்கு உன் கஞ்சிய (பூல் கஞ்சிய )ஊத்து !

இருவரும் பேசிக்கொண்டே சாபிட்டார்கள். சாப்பிடும் போதே, அங்கு சாமி அவள் பாச்சிகளை கொஞ்சம் கசக்கியும் பிடித்தும் விட்டான்.

வனஜாவோ ஒரு கையால் சாப்பிட்டு கொண்டே, மறு கையால், அங்கு சாமியின் பூளை உருவி உருவி விஸ்வரூம் எடுக்க பண்ணினாள். சாப்பிட்ட உடனே, பாயை போட்டு, இருவரும் துணிகளை தூக்கி போட்டு, படுத்தார்கள்.

“யோ இன்னிக்கு என்னையா ஆச்சு உன் பூளுக்கு. இப்படி அநியாயத்துக்கு கிளம்பி நிக்குது.”
“உனக்கு மட்டும் என்னடி. இந்த கருப்பு முளைகளை பாரு. பட்டாளத்து சிப்பாய்கள் மாதிரி நிக்குது. இங்கே பாரு அந்த புண்டை எப்படி வாய் பிளந்து கொண்டு இருக்கு பாரு. உன் புண்டை எப்படி ஒப்பி இருக்கு பாத்தியா. தண்ணி கோத்து கொண்டு இருக்கு. நம்ம சிவன் கோயில் கோபுர வாசல் கதவுகள் திறந்து இருக்குமே, அப்படி இருக்குடி உன் புண்டை இப்போ.”

“யோ போறும். சீக்கிரம் கிளப்பி உள்ளே விடு. உன் பூள் உள்ளே போய் நாலு குத்து குத்தினா தான் என் புண்டை சூடு கொஞ்சமாவது தணியும்.

“அம்மாடி. இன்னிக்கி எனக்கு வேட்டை தான்.”
“யோ. அதெல்லாம் அப்புரம். வா. சீக்கிரம் உன் பூளை கிளப்பி இந்த புண்டையில் வை.”

“அய்ய அவசரத்தை பாரு. இரு. உள்ளே விட்டு உன் கூதி கிழியும்படி குத்தறேன். கொஞ்சம் பொறுமையா இரு.”

“ஓத்தா. உனக்கு ஓக்க அவசரம் இருந்தால் கூட, புண்டை மவளே என்னமாடி பூள் துடிக்கும்படி பேசறே. பேச உன்கிட்டே கத்துகனும்டி.”

“யோ. எனக்கு அப்புரம் நீ சர்டிபிகேட் கொடுக்கலாம். இங்கே பாரு. எப்பபோ மட்டன் போடுவாங்கன்னு ஜூவில் சிங்கம் புலி எல்லாம் கூண்டுக்குள் பொறுமை இல்லாமல் இங்கேயும் அங்கேயும் அலைஞ்சு கொண்டு இருக்குமே, அது போலதான் இருக்கு இப்போ என் கூதியும்.”

“ஓகே டி. என் கூதி மவளே. இங்கே பாருடி. உள்ளே நுளைக்கறேன். ஓத்தா un புண்டை  கருங்கல் கணக்கா இருக்குடி

பாரகுச்சி போல இருக்கும் என் பூளே இந்த கழ்டபடுச்சுன்ன, சாதாரண பூள் என்னடி பண்ணும் உன் புண்டையில்.”

“யோ நீ தெரிஞ்சுதான் பேசறியா. அல்லது புண்டையை பார்த்த வெறியில் பினாத்துரியா. பொம்பிளை புண்டை இப்படி டைட்டா இருந்தா தான்யா அழகு. இப்படி இல்லாமல், அய்யர் வீட்டு அம்மா புண்டை கணக்கா, லூசா இருக்கனும்ன்னு நினைப்பா.”

“சரி சரிடி. நல்ல போகுதுடி. பாதி பூள் போச்சுடி.

இங்கே பாரு முழுவதும் போச்சு. இனி வண்டி ஓட்ட வேண்டியது தான். ஓத்தா உன் புண்டையில் எப்படிடி இத்தனை முடி மண்டி கிடக்கு. அதுவும் ஒரு விதத்தில் சௌகர்யம் தான். நான் இந்த இடி இடிக்கும் போது, உன் புண்டை முடி குஷன் கணக்கா இருக்குடி. ஏன்டி நீங்கள் எல்லாம் புண்டை முடியை கட் பண்ணவே மாடீங்கள?”

“யோ ஓக்கும்போது இந்த ஆராய்ச்சி எல்லாம் எதுக்கு. நாங்க என்ன சலூனுக்கு போய் புண்டை முடியை ஷ்வே பண்ணிக்கொள்ள முடியுமா?” அதெல்லாம் விட்டு விட்டு, ஒக்கார வேலையை கவனி.”

“சரிடி.கண்ணு. அம்மாடி. என்னோடோ 1 அடி பூளும் கானா போச்சுடி உன் கூதிக்குள். அத்தனை ஆழம் போல இருக்கு உன் புண்டை.

ஏன்டி அவசரம் அதுக்குள்ளே. இப்பதான் ரெண்டு ஷாட் அடிச்சுருக்கேன். அதுக்குள்ளே உன் புண்டை இம்மாம் தண்ணியை கக்குது. அதுவும் ஒரு விதத்தில் சௌகர்யம் தான். உன்புண்டை தண்ணியால், என் பூள் உன் புண்டைக்குள் மழை காலத்தில் கார் ரோடில் வழுக்கி கொண்டு போகுமே, அப்படி போகுதுடி.”

“யோ உனக்கு மண்டையில் ஏதாவது மசாலா இருக்கா? un poolai paaththa aparam epdiyaa என் புண்டை தண்ணியை kakaama irukkum?.”

“ஆமாண்டி. அதும் சரிதான். இங்கே பாரு. உன்புண்டை தன்னியாயால் என் பூள் எப்படி பள பளக்குது பத்தியா. ஐஸை குச்சியில் சுத்தி பீச்சில் விப்பாங்களே, அதுபோல இருக்குடி என் பூள்.”
“யோ இந்த விவரம் எல்லாம் வேண்டாம். சட்டு புட்டுன்னு இன்னும் ஏழு ஏட்டு குத்து குத்தி தண்ணியை பாச்சு. மத்ததை பத்தி அப்புரம் பேசலாம்.”

“அப்படி சொல்லுடி என் குட்டி. இப்போ பாரு. இந்த கரும்பூள் இந்த கருப்பு குகைக்குள் எப்படி போய் வருவதை பாரு.”
“அதில் மட்டும் குறியா இருக்காதே. என் முளைகள் என்ன பாவம் பண்ணினா. அவைகளையும் கொஞ்சம் கவனி.”

“நிச்சயமாக கவனிக்கிறேன் கண்ணு. மாம்பழம் சப்புவதை போல சப்பறேன் போறுமா. ஆனா முளைகளை சப்புவதை
காட்டிலும், தேனடை போல இருக்கும் உன் புண்டையில் குத்துவதுதான் அதிக மஜா.”

“எனக்கும் அப்படிதான் இருக்கு. இருந்தாலும் பாவம் இந்த பாச்சிகள். அவைகளுக்கும் கொஞ்சம் குஷி கொடு.”

“நிச்சயமா கண்ணு. வடையையும் பாயசத்தையும் இலையில் போட்டா, பாயசத்தை தான் எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. அதுபோலதான் கண்ணு, புண்டையையும் முலைகளையும் ஒரே நேரத்தில் பாத்தா, புண்டையை தான் திரும்ப திரும்ப பாக்க தோணும்.”

“இந்த நக்கல் பேச்சில் ஒரு குறைச்சலும் இல்லை. பாதி நாளைக்கு ஓத்த பின்னும், பாச்சியை சப்புவே இல்லை அப்ப பாக்கலாம்.:

“சும்மா நடு நடுவில் பேசி மூடை கலைக்காதே. நான் பேசவே போறது இல்லை. ஒரே வேலை. இந்த புண்டை வேலை தான். எப்படி நன்கு நங்குன்னு குத்தறேன் பாரு. என் செல்ல புண்டை என்ன பாடு படபோறது பாரு கண்ணு.”

“யோ நல்ல வேலை பண்ணறவன் பேச மாட்டான். வேலையில் தான் கவனமா இருப்பான். நீயும் ஒன்னும் பேச வேண்டாம்.

வேலை பண்ணு போறும்.”

- அங்கு சாமி வனஜாவின் கால்களை இன்னும் கொஞ்சம் பரப்பி, அந்த கருங்கல் புண்டையில் துளை போட்டு கொண்டு இருந்தான். அங்கு சாமியம் ஆனதால், வேர்வை வேறு வந்தது. வனஜாவோ தன்னை மறந்து முனகி கொண்டு இருந்தாள்.

“ஐயோ அங்கு சாமி. கொன்னுட்டே போ. என்னமா ஒக்கரே. இந்த ஒழுக்குதான் varusak kanakkaa என் புண்டை காத்து கிடந்தது. வண்ணான் துறையில் அழுக்கு துணியை எப்படி அடிச்சு அடிச்சு thoppaangelo!, அப்படி அடிக்கிறே என் புண்டையில். சத்தியமா சொல்றேன், ரொம்ப நாளைக்கு அப்பொறம் இன்னிக்கு தான் இப்படி அடிக்கிறே. அஹா அம்மா ஐயோ வலிக்குது. கொஞ்சம் நிறுத்தி தான் ஒளேன். என்ன அவசரம். உனக்கு புண்டையில் பூளை சொருகியாச்சுன்னு, ஒரே தடாலடி தான். நின்னு நிதானமா ஓக்கலாம் இல்லை. காஞ்ச மாடு கம்பில் புகுந்ததுன்னு சொல்லுவாங்களே அப்படிதான்.”

“டி. என்ன பேசறே. நீ தான் பேசாமல் ஒழுன்னு. இப்ப நீ மூச்சு விடாம பேசறே. நானும் என் பூளை விட்டு கொண்டு இருக்கேன். இன்னிக்கி நான் என்னவோ சூபரா ஒக்கறேன்ன்னு சொல்றியே. உன் புண்டையை பாத்தியா. இது என்ன கல்யாணம் ஆகி நாலு வருஷம் ஓத்த புண்டை கணக்கா இருக்கு. என்னவோ, போன மாசம் தான் கல்யாணாம் ஆகி, இன்னும் சரி வர ஒள் வாங்காத புண்டை கணக்கா ரொம்ப டைட்டா இருக்கு. காலை எத்தனை அகட்டி கொண்டாலும், உன் புண்டை அகலவே மாட்டேங்குதுடி.”

“இம்ம்ம். புண்டை அகண்டு போகாததுக்கு காரணம் வேறே வேணுமா? காலா காலத்தில் என் வயத்தில் உண்டாகி இருந்த, அது வெளியே வரும்போது, புண்டை விரிஞ்சு கொடுக்கும். பாதி பேருக்கு விரிச்ச புண்டை அப்படியே அகண்டு இருக்கும். நமக்குதான் அந்த பாக்கியம் இல்லையே.”

“சும்மா வருத்த படாதே. புண்டை டைட்டா இருக்கேன்னு சொன்னேன். அந்த காரணம் எல்லாம் சும்மா கற்பனை தான். இன்னிக்கி அடிக்கிற அடியில் உன் புண்டை தானா அகலும். கவலை படாதே கண்ணு.”

அங்கு சாமி இன்னும் வேகத்தை கூட்டினான். வனஜாவும் அதிகமாக முனகினாள். ஐயோ. இன்னும். அம்மா, ஆஹா, நிறுத்தாதே இன்னும்னு கத்திகொண்டே இருந்தா. அங்கு சாமி தன் முக்கால் அடி பூளை முழுவதும் வெளியே இழுத்து பின் உள் செலுத்தி அந்த கருன்கூதியில் தயிர் கடைந்து கொண்டு இருந்தான்.

வனஜாவோ கண்களை மூடி காமலோகத்தில் சஞ்சரித்து கொண்டு இருந்தாள். பத்து நிமிடத்துக்கு பின், குட்டி வருதுடான்னு அங்கு சாமி கத்தினான். அடுத்த நிமிடமே அந்த பீரங்கி பூள் வெடித்து, கஞ்சி வனஜாவின் கூதிக்குள் சிதறியது. வெள்ளி பாதரசம் போன்ற அந்த கெட்டியான கஞ்சி, வனஜாவின் புண்டையை ரொப்பியது போராமல், வெளியேயும் வழிந்தது.

கிழித்த நாராக கிடந்தாள் வனஜா. அவள் புண்டையில் இருந்து, அவள் தண்ணியும் அங்கு சாமியின் கஞ்சியும் சேர்ந்து சீராக ஆனால் லேசாக வழிந்து கொண்டு இருந்தது.

                                 தொடரும் !





இனி ஜன்னல் வழியா பார்த்து கையடிக்க தேவையில்லை

என் பெட் ரூமில் உள்ள வெளி ஜன்னலை திறந்தால் தினமும் எனக்கு இன்ப காட்சி தரும் செம கட்டை தான் எதிர் வீட்டு வசந்தா அக்கா. பல நேரங்களில் நான் காலையில் ஜன்னல் திறக்கும் போது அவ துணி துவசிட்டிருப்பா. அப்போ அவ துணி விலகி பருத்த முலைகளின் தரிசனம் எனக்கு கிடைத்ததுண்டு. மேலும் சில நேரங்களில் தொடையை கூட காட்டிட்டு துணி துவசிட்டிருப்பா.

வசந்தா வீட்டு பாத்ரூம் வெளி பக்கம் உள்ளது. ஒரு கைலியை மட்டும் கட்டிக் கொண்டு அவ பாத்ரூமில் இருந்து குளிச்சிட்டு வெளியே வரும் போது கண் எடுக்காமல் அவ அழகை பார்த்து ரசிப்பேன்.

தினமும் காலையிலே வசந்தா அக்காவை பார்த்துக் கொண்டே கையடிப்பேன். அப்போது அவளையே ஓத்தது போல் எனக்கு ஒரு திருப்தி கிடைக்கும். வசந்தா அக்காளுக்கு எட்டு வயதில் ஒரு பையனும், ஆறு வயதில் ஒரு பெண் குழந்தையும் உண்டு. அவள் கணவன் டெல்லியில் வேலை செய்கிறான். அவன் மூன்று மாதத்திற்கு ஒரு முறை ஒரு வார லீவில் ஊருக்கு வந்திட்டு போவான்.

ஒரு நாள் காலையில் நான் ஜன்னலை திறக்கும் போது, வாசந்தாளின் சொந்தகார பெண் ஒருத்தி வெளியே இருந்து பாத்திரங்கள் கழுவிக் கொண்டிருந்தாள். அப்போது உள்ளேயிருந்து வெளியே வந்த வசந்தா, பாத்திரம் அப்புறம் கழுகலாம். முதல்ல இந்த புக்கை பாரு என ஒரு புத்தகத்தை அவளிடம் கொடுத்தாள். அவள் புத்தகத்தை திறக்கும் போது அதை உன்னிப்பாக கவனித்தேன். அது செக்ஸ் பட புக்.

ரெண்டு பேரும் சேர்ந்து அந்த புத்தகத்தின் ஒவ்வொரு பக்கமா திறத்து, அதில் உள்ள ஓழ் படங்களை ரசித்துக் கொண்டிருந்தனர். அதை பார்த்த எனக்கோ என்னமோ போல் இருந்தது. என் துணிகளை எல்லாம் கழட்டி போட்டேன். என் சுண்ணி தடி போல் விறைத்து நின்றது. வசந்தாளை பார்த்திட்டே என் சுண்ணியை பிடித்து தடவத் தொடங்கினேன்.

வசந்தா அந்த புத்தகத்தில் உள்ள படங்களை பார்த்துக் கொண்டே அந்த சொந்தகார பெண்ணின் ஜாக்கெட்டுக்குள் கையை விட்டு அவ முலைகளை தடவினாள். அதில் உள்ள ஒரு படந்தை பார்த்துக் கொண்டு, அந்த சொந்தகார பெண் ‘அக்கா இங்க பாரு. சூத்துல பண்ணுறான் என்றாள்.

அவ முலைகளை தடவிக் கொண்டே “உன் புருசன் உன் சூத்துல பண்ணியது இல்லியா? என வசந்தா கேட்டதற்கு அவள், “ரெண்டு நாள் ட்ரை பண்ணினார். எனக்கு வலியில உயிரே போயிடும் போல இருந்துச்சு. அவரோடது உள்ளே போகவே இல்ல” என்றாள்.

மீண்டும் புத்தகங்களின் அடுத்த பக்கங்களை பார்த்துக் கொண்டே, ஒவ்வொரு படத்தையும் பார்த்து மாறி மாறி கமன்ட் சொல்லிக் கொண்டே இருந்தனர். அக்கா இதை பார்த்து எனக்கு ரொம்ப மூடாகுது என்றாள் அந்த சொந்தகார பெண். மூடாகுதா? அப்போ வா… என சொல்லிட்டு, அவளை கட்டிப் பிடித்து உதட்டோடு உதட்டாக முத்தமிட்டாள்.

இதை எல்லாம் பார்த்த எனக்கு சரியா மூடு ஏறிடுச்சு. என் சுண்ணியை வேகமா ஆட்டிக் கொண்டே அவர்கள் செய்வதை ரசித்துக் கொண்டு நின்றேன். ரெண்டு பேரின் முலைகளும் அவர்கள் அணைப்பில் நசுங்கிக் கொண்டிருந்தது. விடாமல் முத்தமிட்டுக் கொண்டிருக்க, யாராவது பார்த்திட போறாங்க… என அந்த சொந்தகார பெண் சொல்ல, இங்க யார் பார்க்க போறாங்க.. என சொல்லிக்கொண்டே வசந்தா என் பக்கம் திரும்பி என்னை பார்த்து விட்டாள்.

என்ன செய்வது என தெரியாமல் அப்படியே பார்த்திட்டு நின்றேன். நான் பார்ப்பதை பார்த்த வசந்தா அவளை விட்டு விலகி, வா உள்ளே போலாம் என அவளிடம் சொல்லிட்டு உள்ளே சென்றாள். உள்ளே போகும் போது என்னை பார்த்திட்டே சென்றாள். நான் லேசாக சிரித்தேன். ஆனால், வசந்தா முறைத்து பார்த்திட்டு உள்ளே போனாள்.

ரெண்டு பேரும் உள்ளே போய் என்ன பண்ண போறாங்களோ? என கற்பனை செய்தேன். எனக்கு அவர்கள் பண்ணுவதை ரசிக்க ஆசையாக இருந்தது. துணிகளை எடுத்து போட்டுவிட்டு, அவ வீட்டு மதிலில் ஏறி உள்ளே குதித்தேன். அவ ரூம் ஜன்னல் எல்லாம் பூட்டி இருந்தது. ஜன்னலில் மூடியிருந்த கற்தூண் துணிக்கு இடையில் லேசாக இடைவெளி தெரிந்தது. அதன் வழியே உள்ளே பார்த்தேன். ஜன்னலில் கண்ணாடி கிளாஸ் போட்டு இருந்ததால், எனக்கு அந்த சின்ன இடைவழி வழியே உள்ளே முழுசாய் பார்க்க முடிந்தது.

உள்ளே இரண்டு பேரும் கட்டிப் பிடித்து உருண்டபடி மாறி மாறி முத்தமிட்டுக் கொண்டிருந்தனர். வசந்தா அக்கா அந்த சொந்தகார பெண்ணின் உதட்டை சுவைத்துக் கொண்டிருந்தாள். அந்த பெண் வசந்தா அக்காவின் முலைகளை கையால் பிசைந்தது கொண்டிருந்தாள்.

பிறகு, வசந்தா அக்கா புடவையை இடுப்புக்கு மேலே உயர்த்தினாள். வாழைத் தண்டை விட வழவழப்பான வசந்தாளின் தொடையை அந்த பெண் கையால் தடவினாள். தொடைகளில் முத்தமிட்டாள். பிறகு, வசந்தா அக்கா போட்டிருந்த ஜட்டியை அந்த பெண் உருவினாள்.

வசந்தா அக்கா தொடைகளை விரித்துக் காட்டினாள். சேவ் செய்யப்பட்டு ஒரு முடி கூட இல்லாமல் இருந்த அவ புண்டை தரிசனம் எனக்கு கிடைத்தது. நாள் முழுக்க வசந்தா அக்காளின் புண்டையை சூப்பிட்டே இருக்கலாம். அவ்வளவு அழகான புண்டை. வசந்தா அக்காளின் புண்டையில் அந்த சொந்தகார பெண் கையை வைத்து தடவினாள்.

எனக்கு செக்ஸ் படம் பார்ப்பதை விட இன்பமான காட்சியாக இருந்தது. வசந்தா அக்காளின் புண்டையில் அந்த பெண் முத்தமிட்டாள். நாக்கால் மெல்ல வசந்தா அக்காளின் புண்டையை நக்க தொடங்கினாள். பிறகு புண்டையை நக்கி நக்கி சூப்பினாள்.

பிறகு, இரண்டு பேரும் முழு நிர்வாணமாகினர். இருவரும் கட்டிப் புடித்து கட்டிலில் கிடந்தது உருண்டனர். அந்த சொந்த கார பெண்ணின் ஒரு கை வசந்தா அக்காளின் புண்டையை தடவ இன்னொரு கையால், முலைகளை தடவி கொண்டிருந்தாள். வசந்தா அக்காளும் அது போலவே ஒரு கையால் அந்த சொந்தகார பெண்ணின் முலைகளை பிசைந்துகொண்டே அவளின் புண்டையை தடவிக் கொண்டிருந்தாள்.

ரெண்டு பேரும் ஆ… ஆ… என சப்தம் போடுவது வெளியே நின்ற எனக்கு கேட்டது. சப்தம் போட்டுக் கொண்டு இரு பெண்கள் லெஸ்பியன் செக்ஸ் கொள்வதை பார்ப்பது ரொம்ப இன்பமாக இருந்தது.

அந்த சொந்தகார பெண் தொடைகளை விரித்து புண்டையை காட்டியபடி படுத்தாள். வசந்தா அக்கா எழுந்து அவ தொடைக்கு நடுவில் உட்கார்ந்தாள். அவ புண்டையில் முத்தமிட்டு நக்க, அந்த சொந்தகார பெண் ஆ… ஆ… அக்கா…. என கத்தினாள். அவ புண்டையில் வசந்தா அக்கா நாக்கை போட்டு குடைந்தாள். வசந்தா அக்கா நாக்கை அவ புண்டைக்குள் நுழைத்து எடுத்தாள். அந்த சொந்தகார பெண் அவ முலைகளை அவளே தடவியபடி துடித்துக் கொண்டிருந்தாள். பிறகு வசந்தா அக்கா அவ புண்டையில் வாயை வைத்து சூப்ப போகும் போது என்னை பார்த்து ஷாக் ஆனாள்.

உடனே நான் பயந்துபோய் கை எடுத்து கும்பிட்டு சாரி என செய்கை செய்தேன். உடனே, அவ என்னை பார்த்து சிரித்துக் கொண்டே அந்த பெண்ணின் புண்டையை சூப்பினாள். நான் பார்த்துவிட்ட பிறகும் அக்கா இப்படி அந்த பெண்ணின் புண்டையை சூப்புவதை நினைத்து வியந்தேன்.

உள்ளே வரட்டா என செய்கை காட்டினேன். நைட் வா என அந்த சொந்தகார பெண்ணுக்கு தெரியாமல் எனக்கு செய்கையில் சொன்னாள். எனக்கு சந்தோசம் தாங்க முடியல. இப்போ போடா என செய்கை காட்டினாள். நைட் வசந்தா அக்காளை முழுசா ஓக்க போறேன். இப்போ பார்த்தது போதும் என எண்ணிக் கொண்டு அங்கிருந்து கிளம்பினேன்.

என் ரூமில் போய் துணிகளை கழட்டி போட்டேன். என் சுன்னியில் இருந்து பசை போல் வெள்ளம் வடிந்தது. என் சுண்ணியை பிடித்து லேசா ஆட்டத் தொடங்கினேன். அதற்குள் என் சுண்ணியில் இருந்து வெள்ளம் வந்து விட்டது. பிறகு, பாத்ரூமில் குளிக்க சென்றேன்.

இரவு ஒரு எட்டு மணி இருக்கும். அப்போது வசந்தா அக்கா அவ வீட்டுக்கு வெளியே நின்றாள். நான் அவ வீட்டு மதில் பக்கம் போய், அக்கா என கூப்பிட்டேன். என்னை பார்த்து சிரித்துக் கொண்டே பிள்ளைங்க வீட்டில இருக்காங்க. நைட் பதினொன்னு மணிக்கு வா என்றாள். சரி அக்கா என சொல்லிட்டு என் வீட்டுக்குள் போனேன்.

அந்த நேரத்துக்காக காத்திருந்தேன். நேரமே போகல. ரூமில் போய் டிவி பார்த்துக் கொண்டிருந்தேன். பத்து மணியளவில் சாப்பிட்டேன். பத்தரை மணிக்கு எல்லாம் என் வீட்டில் எல்லாரும் தூங்கிட்டாங்க. பதினொன்னு மணிக்கு வசந்தா வீட்டு மதிலில் ஏறி உள்ளே குதித்தேன். வசந்தா அக்கா வெளியே நின்னிட்டு இருந்தாள். அவ அருகில் சென்றதும் என்னடா வேணும் என கேட்டாள். அவ அப்படி கேட்டதும் எனக்கு பயமாயிடுச்சு. அக்கா… நீங்க தான் வேணும் என்று பயந்தபடியே சொன்னேன். அப்படியா? சரி… என்னை உனக்கு பிடிக்குமா டா? என கேட்டாள். ரொம்ப பிடிக்கும் என்றேன். அப்போ ஏன் டா பக்கத்தில நின்னும் என்னை இன்னும் தொடாம இருக்க? வந்ததும் கட்டி புடிச்சு முத்தம் கொடுக்க வேண்டாமாடா? என்றாள். அவ அப்படி சொன்னதும், அவளை கட்டிப்பிடித்து அவ உதட்டை சுவைத்தேன்.

அக்கா வீட்டுக்குள்ள போலாமா? என கேட்டேன். இப்போ வேண்டாம். புள்ளைங்க உள்ளே படுத்திருக்காங்க. திடீர்ன்னு என்திருச்சாலும் என்திரிப்பாங்க. நாம இன்னைக்கு வெளியேயே நின்னுட்டு பன்னலாம்டா என்றாள்.

இருவரும் கட்டிப் பிடித்து மாறி மாறி முத்தமிட்டோம். என் முன் மண்டி போட்டு அமர்ந்து, என் பேன்ட் ஜிப்பை திறந்து ஜட்டிக்குள் இருந்து என் சுண்ணியை வெளியே எடுத்தாள். ம்… இவ்வளவு பெருசாடா… சூப்பரா இருக்கு என சொல்லிட்டு, என் சுண்ணியை சூப்ப தொடங்கினாள். எனக்கு அது ரொம்ப சுகமாக இருந்தது.

கொஞ்ச நேரம் சூப்பிய பின், போதும் டா இன்னைக்கு சீக்கிரம் முடிச்சிடலாம். இன்னொரு நாள் மெதுவா ரசிச்சு பண்ணலாம் என்றாள். அதன் பிறகு புடவையை இடுப்புக்கு மேல் உயர்த்திவிட்டு, குனிந்து நின்றாள்.

நான் அவள் பின்பக்கம் நின்று, அவ புண்டையில் கையை வைத்து தடவினேன். டேய்… சொருவுடா… இன்னொரு நாள் தடவலாம் என்றாள். கடப்பாரை போல் விறைத்து நின்ற என் சுண்ணியை வசந்தா அக்காளின் பின்புறம் நின்று, அவ புண்டையில் வைத்து லேசா தடவினேன். சுண்ணியை அவ புண்டையில் வைத்து உந்தினேன். என் சுண்ணி அழகா அவ புண்டைக்குள் போய் விட்டது.

நான் பின்புறம் நின்று நாய் ஓப்பது போல் ஓத்தேன். வசந்தா அக்கா என் ஒவ்வொரு அடிக்கும், ஆ… ஆ… என லேசா வினவினாள். அவளின் படுத்த குண்டியில் என் வயிறு போய் இடிக்க என் சுண்ணி அவ புண்டைக்குள் ஸ்மூத்தாக போய் வந்தது. சீக்கிரம் முடிச்சிடு டா… என்றாள். பல நாளா சுண்ணி எதுவும் இறங்காமல் இருந்ததால், என் சுண்ணி உள்ளே போய் கொஞ்சம் நேரத்திலே வசந்தா அக்கா உச்சம் அடைந்து விட்டாள். கொஞ்சம் வேகமா ஓத்தேன். அவ புண்டையில் வெள்ளம் நிறைந்து இருந்ததால், சளக் சளக் என சப்தம் கேட்டது. அப்படியே ஓக்க கொஞ்சம் நேரத்தில் என் சுண்ணியில் இருந்தும் வெள்ளம் வர அது வசந்தா அக்காளின் புண்டையை நிறைத்தது.

வசந்தா அக்காளை ஓத்த திருப்தியுடன் அவ புண்டையில் இருந்து என் சுண்ணியை உருவினேன். நாளைக்கு புள்ளைங்க ஸ்கூல்-க்கு போனதும் என் வீட்டுக்கு வா. நிதானமா பண்ணலாம் என்றாள். இனி டெய்லி பண்ணலாமா என கேட்டேன். பண்ணலாம் டா… உனக்கு மூடு வரும் போது வா… அது போல் எனக்கு மூடா இருக்கும் போதும் நான் உன்னை கூப்பிடுறேன் என்றாள். இனி ஜன்னல் வழியா பார்த்து கையடிக்க தேவையில்லை என மனதில் நினைத்துக் கொண்டேன்.

நன்றி!

இனி ஜன்னல் வழியா பார்த்து கையடிக்க தேவையில்லை HOW IS IT ?

akka kathaikal, akka kathaikal in tamil, akka kathaigal in tamil language, sister stories, akka tamil kathaikal, akka kaama kathaikal, kthaikal, akka kamakathaigal, sex stories, akka sex stories in Tamil

ini jannal valiyaa paartthu kaiyadikka theevaiyillai

en ped roomil ulla veli jannalai thiranthaal thinamum enakku inpa kaadsi tharum sema kaddai thaan ethir veeddu vasanthaa Akka. pala neerangalil naan kaalaiyil jannal thirakkum pothu ava thuni thuvasiddiruppaa. appo ava thuni vilaki paruttha Mulaikalin tharisanam enakku kidaitthathundu. meelum sila neerangalil thodaiyai kooda kaaddiddu thuni thuvasiddiruppaa.

vasanthaa veeddu paatroom veli pakkam ullathu. oru kailiyai maddum kaddik kondu ava paatroomil irunthu kulichiddu veliyee varum pothu kan edukkaamal ava alakai paartthu rasippeen.

thinamum kaalaiyilee vasanthaa Akkavai paartthuk kondee kaiyadippeen. appothu avalaiyee otthathu pol enakku oru thirupthi kidaikkum. vasanthaa Akkalukku eddu vayathil oru paiyanum, aaru vayathil oru pen kulanthaiyum undu. aval Kanavan delliyil veelai seykiraan. avan moonru maathatthirku oru murai oru vaara leevil oorukku vanthiddu povaan.

oru naal kaalaiyil naan jannalai thirakkum pothu, vaasanthaalin sonthakaara pen orutthi veliyee irunthu paatthirangal kaluvik kondirunthaal. appothu ulleeyirunthu veliyee vantha vasanthaa, paatthiram appuram kalukalaam. muthalla intha pukkai paaru ena oru putthakatthai avalidam kodutthaal. aval putthakatthai thirakkum pothu athai unnippaaka kavanittheen. athu x pada puk.

rendu peerum seernthu antha putthakatthin ovvoru pakkamaa thiratthu, athil ulla ol padangalai rasitthuk kondirunthanar. athai paarttha enakko ennamo pol irunthathu. en thunikalai ellaam kaladdi poddeen. en Sunni thadi pol viraitthu ninrathu. vasanthaalai paartthiddee en Sunniyai piditthu thadavat thodangineen.

vasanthaa antha putthakatthil ulla padangalai paartthuk kondee antha sonthakaara pennin Jocketdukkul kaiyai viddu ava Mulaikalai thadavinaal. athil ulla oru padanthai paartthuk kondu, antha sonthakaara pen ‘Akka inga paaru. sootthula pannuraan enraal.

ava Mulaikalai thadavik kondee “un purusan un sootthula panniyathu illiyaa? ena vasanthaa keeddatharku aval, “rendu naal drai panninaar. enakku valiyila uyiree poyidum pola irunthuchu. avarodathu ullee pokavee illa” enraal.

mindum putthakangalin aduttha pakkangalai paartthuk kondee, ovvoru padatthaiyum paartthu maari maari kamand sollik kondee irunthanar. Akka ithai paartthu enakku rompa moodaakuthu enraal antha sonthakaara pen. moodaakuthaa? appo vaa… ena solliddu, avalai kaddip piditthu uthaddodu uthaddaaka mutthamiddaal.

ithai ellaam paarttha enakku sariyaa moodu eeriduchu. en Sunniyai veekamaa aaddik kondee avarkal seyvathai rasitthuk kondu ninreen. rendu peerin Mulaikalum avarkal anaippil nasungik kondirunthathu. vidaamal mutthamidduk kondirukka, yaaraavathu paartthida poraanga… ena antha sonthakaara pen solla, inga yaar paarkka poraanga.. ena sollikkondee vasanthaa en pakkam thirumpi ennai paartthu viddaal.

enna seyvathu ena theriyaamal appadiyee paartthiddu ninreen. naan paarppathai paarttha vasanthaa avalai viddu vilaki, vaa ullee polaam ena avalidam solliddu ullee senraal. ullee pokum pothu ennai paartthiddee senraal. naan leesaaka sirittheen. aanaal, vasanthaa muraitthu paartthiddu ullee ponaal.

rendu peerum ullee poy enna panna poraangalo? ena karpanai seytheen. enakku avarkal pannuvathai rasikka aasaiyaaka irunthathu. thunikalai edutthu podduviddu, ava veeddu mathilil eeri ullee kuthittheen. ava room jannal ellaam pooddi irunthathu. jannalil moodiyiruntha karthoon thunikku idaiyil leesaaka idaiveli therinthathu. athan valiyee ullee paarttheen. jannalil kannaadi kilaas poddu irunthathaal, enakku antha Chinna idaivali valiyee ullee mulusaay paarkka mudinthathu.

ullee irandu peerum kaddip piditthu urundapadi maari maari mutthamidduk kondirunthanar. vasanthaa Akka antha sonthakaara pennin uthaddai suvaitthuk kondirunthaal. antha pen vasanthaa Akkavin Mulaikalai kaiyaal pisainthathu kondirunthaal.

piraku, vasanthaa Akka pudavaiyai iduppukku meelee uyartthinaal. vaalait thandai vida valavalappaana vasanthaalin thodaiyai antha pen kaiyaal thadavinaal. thodaikalil mutthamiddaal. piraku, vasanthaa Akka poddiruntha Jattiyai antha pen uruvinaal.

vasanthaa Akka thodaikalai viritthuk kaaddinaal. seev seyyappaddu oru mudi kooda illaamal iruntha ava Pundai tharisanam enakku kidaitthathu. naal mulukka vasanthaa Akkalin Pundaiyai sooppiddee irukkalaam. avvalavu alakaana Pundai. vasanthaa Akkalin Pundaiyil antha sonthakaara pen kaiyai vaitthu thadavinaal.

enakku x padam paarppathai vida inpamaana kaadsiyaaka irunthathu. vasanthaa Akkalin Pundaiyil antha pen mutthamiddaal. naakkaal mella vasanthaa Akkalin Pundaiyai nakka thodanginaal. piraku Pundaiyai nakki nakki sooppinaal.

piraku, irandu peerum mulu nirvaanamaakinar. iruvarum kaddip puditthu kaddilil kidanthathu urundanar. antha sontha kaara pennin oru kai vasanthaa Akkalin Pundaiyai thadava innoru kaiyaal, Mulaikalai thadavi kondirunthaal. vasanthaa Akkalum athu polavee oru kaiyaal antha sonthakaara pennin Mulaikalai pisainthukondee avalin Pundaiyai thadavik kondirunthaal.

rendu peerum aa… aa… ena saptham poduvathu veliyee ninra enakku keeddathu. saptham podduk kondu iru penkal lespiyan x kolvathai paarppathu rompa inpamaaka irunthathu.

antha sonthakaara pen thodaikalai viritthu Pundaiyai kaaddiyapadi padutthaal. vasanthaa Akka elunthu ava thodaikku naduvil udkaarnthaal. ava Pundaiyil mutthamiddu nakka, antha sonthakaara pen aa… aa… Akka…. ena katthinaal. ava Pundaiyil vasanthaa Akka naakkai poddu kudainthaal. vasanthaa Akka naakkai ava Pundaikkul nulaitthu edutthaal. antha sonthakaara pen ava Mulaikalai avalee thadaviyapadi thuditthuk kondirunthaal. piraku vasanthaa Akka ava Pundaiyil vaayai vaitthu sooppa pokum pothu ennai paartthu shaak aanaal.

udanee naan payanthupoy kai edutthu kumpiddu saari ena seykai seytheen. udanee, ava ennai paartthu siritthuk kondee antha pennin Pundaiyai sooppinaal. naan paartthuvidda pirakum Akka ippadi antha pennin Pundaiyai sooppuvathai ninaitthu viyantheen.

ullee varaddaa ena seykai kaaddineen. naid vaa ena antha sonthakaara pennukku theriyaamal enakku seykaiyil sonnaal. enakku santhosam thaanga mudiyala. ippo podaa ena seykai kaaddinaal. naid vasanthaa Akkalai mulusaa Okka poreen. ippo paartthathu pothum ena ennik kondu angirunthu kilampineen.

en roomil poy thunikalai kaladdi poddeen. en Sunniyil irunthu pasai pol vellam vadinthathu. en Sunniyai piditthu leesaa aaddat thodangineen. atharkul en Sunniyil irunthu vellam vanthu viddathu. piraku, paatroomil kulikka senreen.

iravu oru eddu mani irukkum. appothu vasanthaa Akka ava veeddukku veliyee ninraal. naan ava veeddu mathil pakkam poy, Akka ena kooppiddeen. ennai paartthu siritthuk kondee pillainga veeddila irukkaanga. naid pathinonnu manikku vaa enraal. sari Akka ena solliddu en veeddukkul poneen.

antha neeratthukkaaka kaatthiruntheen. neeramee pokala. roomil poy TV paartthuk kondiruntheen. patthu maniyalavil saappiddeen. pattharai manikku ellaam en veeddil ellaarum thoongiddaanga. pathinonnu manikku vasanthaa veeddu mathilil eeri ullee kuthittheen. vasanthaa Akka veliyee ninniddu irunthaal. ava arukil senrathum ennadaa veenum ena keeddaal. ava appadi keeddathum enakku payamaayiduchu. Akka… neenga thaan veenum enru payanthapadiyee sonneen. appadiyaa? sari… ennai unakku pidikkumaa daa? ena keeddaal. rompa pidikkum enreen. appo een daa pakkatthila ninnum ennai innum thodaama irukka? vanthathum kaddi pudichu muttham kodukka veendaamaadaa? enraal. ava appadi sonnathum, avalai kaddippiditthu ava uthaddai suvaittheen.

Akka veeddukkulla polaamaa? ena keeddeen. ippo veendaam. pullainga ullee padutthirukkaanga. thideernnu enthiruchaalum enthirippaanga. naama innaikku veliyeeyee ninnuddu pannalaamdaa enraal.

iruvarum kaddip piditthu maari maari mutthamiddom. en mun mandi poddu amarnthu, en peend Zippai thiranthu Jattikkul irunthu en Sunniyai veliyee edutthaal. m… ivvalavu perusaadaa… soopparaa irukku ena solliddu, en Sunniyai sooppa thodanginaal. enakku athu rompa sukamaaka irunthathu.

konja neeram sooppiya pin, pothum daa innaikku seekkiram mudichidalaam. innoru naal methuvaa rasichu pannalaam enraal. athan piraku pudavaiyai iduppukku meel uyartthividdu, kuninthu ninraal.

naan aval pinpakkam ninru, ava Pundaiyil kaiyai vaitthu thadavineen. deey… soruvudaa… innoru naal thadavalaam enraal. kadappaarai pol viraitthu ninra en Sunniyai vasanthaa Akkalin pinpuram ninru, ava Pundaiyil vaitthu leesaa thadavineen. Sunniyai ava Pundaiyil vaitthu unthineen. en Sunni alakaa ava Pundaikkul poy viddathu.
