திரும்பவும் சொல்றேன். என்னை பார்க்காதே! நான் ரொம்ப மோசமான வேலையைப் பண்ணிட்டிருக்கிறேன்
எப்படியும் பலான படம் பார்க்கும்போது கையை அங்கே இங்கே போட்டுவிடலாம் என்பதால்தான் இன்று எனக்கு இதனை சந்தோசம்.. நானும் சில பிளான் பண்ணினேன்.. அவளிடம் டி வி டியை கொடுத்தால் அவள் நான் பார்த்துகொள்கிறேன் நீ போ என்று சொல்லிவிடுவாள் நான் பயந்தேன்.. அதனால் நான் கடந்த ஒரு வாரம் தேடி என் நண்பர்கள் கைகால்களில் விழுந்து ஒரு நல்ல செல்போனை கடன் வாங்கினேன் அதில் கல்லூரியில் வலம் வந்த அத்தனை பலான படங்களையும் ஏற்றிக்கொண்டேன்.. அவள் வீட்டை அடைந்தேன்.. ஒரே பரபரப்பு எனக்குள்.. அவள் அம்மாவிடம் அவள் எங்கே என்று கேட்க அவளோ மாடியில் அவள் அறையில் இருப்பதாக கூறினாள்.. நான் மேலே சென்று அவள் அறை கதவை மெல்ல திறந்தேன்.. அவள் அங்கே உட்கார்ந்து டிவி பார்த்துகொண்டிருந்தாள்.. நான் அவளை பார்த்து அர்த்த புன்னகை வீசினேன் அவளோ என்ன என்பதுபோல் புருவத்தை சுருக்கினாள்.. நான் என்னிடம் இருந்த செல்போனை அவளிடம் காண்பித்தேன் அவளோ புரியாதவளாய் விழிதா.. படம் கொண்டு வந்து இருக்கேன் என்றேன்.. அவளுக்கோ மீண்டும் ஒரு வெட்க புன்னகை.. அவளுக்கு அருகில் அமர்ந்து செல்போனை கொடுத்தேன்.. அவள் என்னிடம் வாங்கி தன் நெஞ்சோடு அணைத்துகொண்டாள்.. அவளுக்கு அதை எப்படி திறக்க வேண்டும் என்று சொல்லி கொடுத்து நான் கிளம்புவதுபோல் நடித்தேன்.. அவளோ நீ போகாதே, அம்மா உடனே நீ கிளம்பினால் சந்தேகபடுவாள் அதனால் கொஞ்ச நேரம் கழித்து போ என்றாள். நானும் அவள் அருகிலே சரி என்று சொல்லி உட்கார்ந்தேன்.. அவள் என் முன்னாலேயே அந்த படத்தை பார்க்க ஆரம்பிக்க நானும் எட்டி பார்த்தேன்.. டேய் நீ எட்டி பார்க்காதே எனக்கு கூச்சமா இருக்கு நீதான் ஏற்கனவே பாதுட்டல்ல அப்புறம் என்ன அப்படியே உட்காரு என்றாள்..
அதெல்லாம் முடியாது நானும்தான் பார்ப்பேன் என்றேன்.. நான் ஏன் பார்க்க கூடாது என்று அவளிடம் கேட்டேன்..”ஐயோ..உனக்கு எப்படிப் புரிய வைக்கிறதுன்னு….” வாக்கியத்தை முடிக்காமல் சிரிப்பை அடக்கிக்கொண்டிருப்பதை, அவளது உடல் குலுங்குவதிலிருந்து புரிந்து கொண்டேன்
நான்..
தேவி தனது காமவேட்கை காரணமாக சுய இன்பம் பெற்றுக்கொண்டிருப்பது போல என் மனதுக்குள்ளே கற்பனை செய்யத் தொடங்கினேன். ஆம் அவள் மட்டுமல்ல பலான படம் பார்த்தால் யாரா இருந்தாலும் அதைதான் செய்வார்கள் என்று நினைத்துகொண்டேன்..
அவளது விரல்களாலே, அவளது புழையையே குத்தி விளையாடுவது போல ஒரு காட்சி எனது மனதுக்குள்ளே ஏற்படவே, சாதாரணமாக ஏற்பட்டிருந்த எனது எழுச்சி சட்டென்று வீரியமடைந்து எனது பெர்மூடாவில் கூடாரம் போலக் குத்திட்டு நின்றது. நான் நினைத்தது போலவே தேவி தன் ஒரு கையால் தன் உடம்பை தேய்துகொண்டா…
உடனே நான்” தேவி அக்கா பாத்-ரூம் போறதுன்னா போயிட்டு வாயேன்!”
“பாத்-ரூமா? எனக்கு வரலே!”
“அப்புறம் ஏன் என்னென்னமோ பண்ணிட்டிருக்கே?” என் குரலில் ஒரு மெல்லிய கேலி இருப்பதை உணர்ந்தவளுக்கு கூச்சம் பிடுங்கித்தின்றது. இவ்வளவு எளிதாக மாட்டிக்கொள்வோம் என்று அவள் எண்ணியிருக்கவில்லையே.
ஒரு கணம், விரல் போட்டுக்கொண்டிருந்த தேவியின் கால்களுக்கு நடுவே நான் ஊர்ந்துபோவது போலவும், அவளது புழைக்குள்ளே எனது பூலைச் சொருகி அவளை விடுவிடுவென்று ஓப்பது போலவும் கற்பனை செய்தேன், நானிருந்த இடம், சூழல் அனைத்தையும் மறந்தபடி, எனது எழுச்சியை நானும் தடவிக்கொள்ளத்தொடங்கினேன்.
என் எழுச்சியை தேவியும் பார்த்துவிட்டாள்.. வேணும்னா நீ போயிட்டு வா.. உனக்குத்தான் கூடாரம் பெருசா இருக்கு என்றாள்..
அவள் கண்கள் எனது கூடாரத்தையே வெறிப்பதைக் கண்ட நான் , இதற்கு பேசாமல் பாத்-ரூம் சென்று கையடித்து விட்டு வருதே மேல் என்று புரிந்து கொண்டவனாக எழ முயன்றேன்..
“இரு!” என்று கிசுகிசுத்தாள்.
“ஆரம்பிச்ச காரியத்தை முடி. இங்கேயே…!”
“அதுக்கில்லே…எனக்கு பாத்-ரூம்….”
“எதுக்கு பாத்-ரூம்? ஏன் இந்தக் கூச்சம்?”
“அக்கா!” எனக்கு கூச்சத்திலேயே இறந்துவிடுவோமோ என்ற பயம் ஏற்பட்டது.
“நீ ஒண்ணும் சின்னப்பையனில்லே! எதுவா இருந்தாலும் இங்கேயே செய் என்றாள்..
“அப்படியெல்லாம் ஒண்ணுமில்லே அக்கா!” எனக்கு அவள் என்ன சொல்ல வருகிறாள் என்பது புரிந்து இருந்தது.
அவள் என்னை அங்கேயே கை அடிக்க சொல்லுகிறாள் என்பது எனக்கு புரிந்தது இருந்தாலும் நான் நடித்தேன்..
“சாரி அக்கா! இனிமே பண்ண மாட்டேன்!”
“நான் அப்படியா சொன்னேன்? எதுவா இருந்தாலும் இங்கேயே பண்ணுன்னு சொன்னேன்.” அவள் சொன்னதைக் கேட்டு நான் சிரித்துக்கொண்டேன்.. ஆனால் முகத்தை அப்பாவியாய் காட்டிக்கொண்டேன்..
“உனக்கு இப்போ உன்னோட விளையாடணுமா, விளையாடு! நான் ஒண்ணும் சொல்ல மாட்டேன்.”
“அதில்லை அக்கா எப்படி…நான்..வந்து…!”
“நீ என்ன வேண்ணா நினைச்சிக்க! எனக்கும் அப்பப்போ இது மாதிரி தோணும். அதுக்காக ஒவ்வொரு வாட்டியும் பாத்-ரூமுக்கெல்லாம் போயிட்டிருக்க மாட்டேன். இப்போ கூட எனக்கு வேணும்போலிருக்கு! இப்பவும் பாத்-ரூமுக்குப் போகப்போறதில்லை!” அவள் உண்மையை ஒப்புகொள்ள ஆரம்பித்தாள்..
“ஆனா அது வந்து….” எனக்கு தேவி சொல்லச் சொல்ல ஆர்வம் ஏற்பட்டபோதிலும், வேண்டுமென்றே அவளது வாயைக் கிளறினேன்.
“தப்பில்லே!” என்று இடைமறித்தாள் அவள் . “இதெல்லாம் இயற்கைதானே? யாரு பண்ணாம இருக்காங்க? இந்த நாலு சுவத்துக்குள்ளே நாம என்ன பண்ணினா யாருக்கென்ன?”
“நீங்க சொல்றதும் சரின்னு தான் தோணுது…!” என்றேன் நான்..
தேவியக்கா சொன்னாள்”அப்போ நமக்குள்ளே ஒரு அக்ரீமெண்ட்! நீ அந்தப் பக்கம் திரும்பிக்க; நான் இந்தப் பக்கம் திரும்பிக்கறேன். உனக்கு வேணுங்கிறதை நீ பண்ணு; எனக்கு வேணுங்கிறதை நான் பண்ணிக்கிறேன்.”
“என்ன, ரெடியா?” தேவி கேட்டாள்.
“உம்ம்ம்!”
“ஆனா ஒண்ணு! ஒருத்தரை இன்னொருத்தர் திரும்பி மட்டும் பார்க்கக்கூடாது. உன் வேலை உனக்கு; என் வேலை எனக்கு. அப்புறம்,தரையில் ஒழுக்க விட்டுடாத!”
எனக்கு ஒரு கணம் அடுத்து என்ன செய்வது என்று புரியாமல் அவளையே வெறித்தபடி பார்த்துகொண்டிருந்தேன்.. அவளது உடல் குறிக்கோளின்றி எம்பி எம்பித் தாழ்ந்தது. அவளது விரல்கள் அவளது இடுப்புக்கு கீழே செல்வதை ஓரக்கண்ணால் கண்டுகொண்டேன். சற்றே பரபரப்புடன் நான் எனது பெர்மூடாவை இறக்கிவிட்டு, எனது சுண்ணியைப் பிடித்துக்கொண்டு தடவத் தொடங்கினேன். இதற்குள் தேவியின் கைகள் சற்றே வேகமுறுவதை என்னால் காண முடிந்தது.
அவளோ எனக்கு காட்டாமல் விரல் போட்டுக்கொள்ள நானோ அவள் பார்க்க வேண்டும் என்பதற்காகவே என் சுன்னியை வெளியில் எடுதுவிட்டுகொண்டு தடவி கொண்டிருந்தேன்.. அப்படியாச்சும் அவன் என் தடியின் அளவை பார்த்து தொட்டு பார்க்க ஆசைபடுவாள் என்று எண்ணினேன்..
நடந்து கொண்டிருப்பவற்றை நம்ப முடியாமல், எனது சுண்ணியை முட்டியில் இறுக்கிக்கொண்டு மெதுவாக வருடத்தொடங்கினேன். ஒரே அறையில் நானும் தேவியும் சுய இன்பம் பெற்றுக்கொண்டிருக்கிறோம் என்பதை நான் நினைக்கும் போதே எனது சுண்ணி அபாரமாக விறைத்தது. தொடர்ந்து ஒரு சில குலுக்கல்களிலேயே எனது சுண்ணி பீறிட்டு விடும் என்கிற அபாயம் இருப்பதையும் நான் உணர்ந்து தானிருந்தேன். ஆனால், தேவியோ நொடிக்கு நொடி தனது வேகத்தை அதிகரித்துக்கொண்டிருந்தாள்.
அவள் என் சுன்னியை பார்கின்றாளா என்று அவளை நான் திரும்பி பார்த்தேன்..
“டேய், எட்டி பார்கதே!” என்று தேவி முனகியபடியே கிசுகிசுத்தாள்.
“இல்லே அக்கா!. நான் பார்க்கவில்லை”
“நல்ல பையன்,” என்று தொடர்ந்தாள்.
அவளை நேரடியாகப் பார்க்காத போதிலும், அவளது உடல் கட்டிலிலிருந்து எழும்பி எழும்பித் தாழ்வதை என்னால் கவனிக்காமல் இருக்க முடியவில்லை. சற்றே துணிச்சலை வரவழைத்தபடியே அவளிடம் பேச்சுக் கொடுத்தேன்.
“நல்லாயிருக்கா அக்கா?”
ஒரு சில கணங்கள் மவுனமாகக் கழிய, பிறகு கிசுகிசுப்பாக பதிலளித்தாள். “ம்-ம்ம்!”
“திரும்பவும் சொல்றேன். என்னை பார்க்காதே! நான் ரொம்ப மோசமான வேலையைப் பண்ணிட்டிருக்கிறேன்”
நான் என் சுண்ணியை இறுகப்பிடித்துக்கொண்டே “நானும் தான்!” என்றேன்
“ஓஹ், என்ன…என்ன பண்ணுறே? குலுக்கிட்டு இருக்கியா?”
“ஆ…மாம்!” என்றேன்..
“இன்னும் ரொம்ப ஸ்லோவாத் தான் பண்ணிட்டிருக்கியோ?”
“ஆமாம் அக்கா!”
“கண்ணை மூடிக்கோயேன்! என்னை பாக்ககூடாது”என்றாள் மறுபடியும்..
“அக்கா, உங்களோட மாரை நீங்களே அமுக்கிட்டிருக்கீங்களா?”
“ஆமா…ஆனா நீ பார்க்கக் கூடாது!”
“எனக்கு ஒரு தடவை காமியுங்க! உங்க காம்பு எப்படியிருக்குன்னு நான் பார்க்கணும்.”
“ஊஹும்!” என்றபடியே தேவி ஒரு கையால் என் கண்களை மூடினாள்.
அவளது முலைகளைப் பார்க்கிற ஆத்திரத்தில் அவளது கைகளிலிருந்து எனது முகத்தை விடுவிக்க முயன்றேன்; முடியவில்லை. அவள் என்னை பார்க்க விடாமல் தடுத்தாலும் அவள் என் சுன்னியைதான் பார்த்துகொண்டிருந்தாள்.. அது போதுமே..
என் கை இப்போது வெறித்தனமாக எனது சுண்ணியைக் குலுக்கத்தொடங்கியது. அடுத்த ஒரு சில நொடிகளிலேயே, எனது சுண்ணி பீறிட்டுப் பீச்சியடித்த எனது விந்து அவளது வயிறு மற்றும் மார்பின் மீது விழுந்தது.
ஒரு முழு பாட்டில் விஸ்கியை எதுவுமே கலக்காமல் குடித்தது போல எனுக்குத் தலை கிறுகிறுவென்று சுழல்வது போலிருந்தது. எனது கண்களைப் பொத்திக்கொண்டிருந்த தேவியின் கை, மெதுவாக நகர்ந்தவாறு எனது தலைமயிரைக் கோதி விட்டது. அவள் முதல் முறையாக என்னை தொட்டாள்.. அவள் தொடுதல் எனக்கு மேலும் தைரியத்தை வரவழைத்தது.. எப்படியும் அவளை ஓத்துவிட வேண்டும் என்ற வெறியே எனக்குள் இருந்தது.. நான் அவள் கைகளை பிடித்து இழுத்தேன் அவள் அப்படியே என் மேல் சாய்ந்தாள்.. அவளை தூக்கிக்கொண்டு பொய் கட்டிலில் படுக்க வைத்து நானும் அவள் அருகில் படுத்தேன்..
அடுத்த ஒரு சில கணங்கள் இருவருமே என்ன பேசுவது என்று அறியாதது போல அமைதியாக இருந்தோம். பிறகு…!
நான் மெல்ல அவளது அவள் ஆடைகளை உருவினேன்.. நானும் என் துணிகளை உருவி எறிந்தேன்.. தேவியக்கா தனது கால்களால் என் கால்களைப் பின்னிக்கொண்டாள். அதுவரையிலும் அவளைத் தொட்டும் தொடாமலும் இருந்த என் சுண்ணி, சரியாக அவளது இரண்டு கால்களுக்கும் நடுவே புகுந்து கொண்டது. எதிர்பாராத அந்தத் தீண்டல் தந்த இன்பத்தில் இருவருமே இழுத்துப் பெருமூச்சு விட்டோம் .அவளின் தொடைகளுக்கு நடுவே, எனது சுண்ணி துடிதுடிப்பதை அவள் உணர்ந்தாள், சற்றே கூச்சத்தோடு நெளிய முற்படவும், எனது சுண்ணியின் நுனி அவள் புண்டையின் கீழ்ப்பகுதியோடு உராய்ந்தது.
“அதை…அதை…அப்படியே உள்ளே விடு!”
“எதை அக்கா?” என்று நான் கேட்க அவளோ பூல் என்று சொல்ல வெட்கபட்டுகொண்டு
அவளின் கை எனது சுண்ணியைப் பிடித்து, அவளது புண்டைக்குள்ளே வைத்து அழுத்தியது.
தேவியக்கா முனகினாள். அவளது முனகலைக் கேட்டதும் எனக்கு கிளர்ச்சி அதிகரித்தது. நான் மெல்ல மெல்லத் எனது கட்டுப்பாட்டை இழந்து கொண்டிருந்தேன். இரண்டு கைகளாலும் அவளது இடுப்பைப் பிடித்துக்கொண்டவன் எனது சுண்ணியை ஒரே அழுத்தாக அழுத்தவும் அவளது ஈரமாகியிருந்த புண்டையில் அது நுழைய முற்பட்டது. எனக்கு ஏற்பட்டிருந்த கிளர்ச்சி, தேவிக்கும் ஏற்பட்டிருப்பது எவனுக்கு வியப்பாக இருந்தது. இன்னும் ’தம்’கட்டியபடி நான் எனது சுண்ணியை அழுத்தவும், அது மேலும் ஆழமாக அக்கா புண்டைக்குள்ளே நுழைந்தது.
thirumpavum solreen. ennai paarkkaathee! naan rompa mosamaana veelaiyaip panniddirukkireen
eppadiyum palaana padam paarkkumpothu kaiyai angee ingee podduvidalaam enpathaalthaan inru enakku ithanai santhosam.. naanum sila pilaan pannineen.. avalidam di vi diyai kodutthaal aval naan paartthukolkireen nee po enru sollividuvaal naan payantheen.. athanaal naan kadantha oru vaaram theedi en nanparkal kaikaalkalil vilunthu oru nalla selponai kadan vaangineen athil kallooriyil valam vantha atthanai palaana padangalaiyum eerrikkondeen.. aval veeddai adaintheen.. oree paraparappu enakkul.. aval Ammavidam aval engee enru keedka avalo maadiyil aval araiyil iruppathaaka koorinaal.. naan meelee senru aval arai kathavai mella thirantheen.. aval angee udkaarnthu TV paartthukondirunthaal.. naan avalai paartthu arttha punnakai veesineen avalo enna enpathupol puruvatthai surukkinaal.. naan ennidam iruntha selponai avalidam kaanpittheen avalo puriyaathavalaay vilithaa.. padam kondu vanthu irukkeen enreen.. avalukko mindum oru vedka punnakai.. avalukku arukil amarnthu selponai koduttheen.. aval ennidam vaangi than nenjodu anaitthukondaal.. avalukku athai eppadi thirakka veendum enru solli kodutthu naan kilampuvathupol nadittheen.. avalo nee pokaathee, Amma udanee nee kilampinaal santheekapaduvaal athanaal konja neeram kalitthu po enraal. naanum aval arukilee sari enru solli udkaarntheen.. aval en munnaaleeyee antha padatthai paarkka aarampikka naanum eddi paarttheen.. deey nee eddi paarkkaathee enakku koochamaa irukku neethaan eerkanavee paathuddalla appuram enna appadiyee udkaaru enraal..
athellaam mudiyaathu naanumthaan paarppeen enreen.. naan een paarkka koodaathu enru avalidam keeddeen..”ayyo..unakku eppadip puriya vaikkirathunnu….” vaakkiyatthai mudikkaamal sirippai adakkikkondiruppathai, avalathu udal kulunguvathilirunthu purinthu kondeen
naan..
theevi thanathu kaamaveedkai kaaranamaaka suya inpam perrukkondiruppathu pola en manathukkullee karpanai seyyat thodangineen. aam aval maddumalla palaana padam paartthaal yaaraa irunthaalum athaithaan seyvaarkal enru ninaitthukondeen..
avalathu viralkalaalee, avalathu pulaiyaiyee kutthi vilaiyaaduvathu pola oru kaadsi enathu manathukkullee eerpadavee, saathaaranamaaka eerpaddiruntha enathu eluchi saddenru veeriyamadainthu enathu permoodaavil koodaaram polak kutthiddu ninrathu. naan ninaitthathu polavee theevi than oru kaiyaal than udampai theeythukondaa…
udanee naan” theevi Akka paat-room porathunnaa poyiddu vaayeen!”
“paat-roomaa? enakku varalee!”
“appuram een ennennamo panniddirukkee?” en kuralil oru melliya keeli iruppathai unarnthavalukku koocham pidungitthinrathu. ivvalavu elithaaka maaddikkolvom enru aval enniyirukkavillaiyee.
oru kanam, viral poddukkondiruntha theeviyin kaalkalukku naduvee naan oornthupovathu polavum, avalathu pulaikkullee enathu poolais soruki avalai viduviduvenru oppathu polavum karpanai seytheen, naaniruntha idam, soolal anaitthaiyum maranthapadi, enathu eluchiyai naanum thadavikkollatthodangineen.
en eluchiyai theeviyum paartthuviddaal.. veenumnaa nee poyiddu vaa.. unakkutthaan koodaaram perusaa irukku enraal..
aval kankal enathu koodaaratthaiyee verippathaik kanda naan , itharku peesaamal paat-room senru kaiyaditthu viddu varuthee meel enru purinthu kondavanaaka ela muyanreen..
“iru!” enru kisukisutthaal.
“aarampicha kaariyatthai mudi. ingeeyee…!”
“athukkillee…enakku paat-room….”
“ethukku paat-room? een inthak koocham?”
“Akka!” enakku koochatthileeyee iranthuviduvomo enra payam eerpaddathu.
“nee onnum Chinnappaiyanillee! ethuvaa irunthaalum ingeeyee sey enraal..
“appadiyellaam onnumillee Akka!” enakku aval enna solla varukiraal enpathu purinthu irunthathu.
aval ennai angeeyee kai adikka sollukiraal enpathu enakku purinthathu irunthaalum naan nadittheen..
“saari Akka! inimee panna maaddeen!”
“naan appadiyaa sonneen? ethuvaa irunthaalum ingeeyee pannunnu sonneen.” aval sonnathaik keeddu naan siritthukkondeen.. aanaal mukatthai Appaviyaay kaaddikkondeen..
“unakku ippo unnoda vilaiyaadanumaa, vilaiyaadu! naan onnum solla maaddeen.”
“athillai Akka eppadi…naan..vanthu…!”
“nee enna veennaa ninaichikka! enakkum appappo ithu maathiri thonum. athukkaaka ovvoru vaaddiyum paat-roomukkellaam poyiddirukka maaddeen. ippo kooda enakku veenumpolirukku! ippavum paat-roomukkup pokapporathillai!” aval unmaiyai oppukolla aarampitthaal..
“aanaa athu vanthu….” enakku theevi sollas solla aarvam eerpaddapothilum, veendumenree avalathu vaayaik kilarineen.
“thappillee!” enru idaimaritthaal aval . “ithellaam iyarkaithaanee? yaaru pannaama irukkaanga? intha naalu suvatthukkullee naama enna panninaa yaarukkenna?”
“neenga solrathum sarinnu thaan thonuthu…!” enreen naan..
theeviyakkaa sonnaal”appo namakkullee oru akreemend! nee anthap pakkam thirumpikka; naan inthap pakkam thirumpikkareen. unakku veenungirathai nee pannu; enakku veenungirathai naan pannikkireen.”
“enna, rediyaa?” theevi keeddaal.
“Ummm!”
“aanaa onnu! oruttharai innorutthar thirumpi maddum paarkkakkoodaathu. un veelai unakku; en veelai enakku. appuram,tharaiyil olukka viddudaatha!”
enakku oru kanam adutthu enna seyvathu enru puriyaamal avalaiyee veritthapadi paartthukondiruntheen.. avalathu udal kurikkolinri empi empit thaalnthathu. avalathu viralkal avalathu iduppukku kilee selvathai orakkannaal kandukondeen. sarree paraparappudan naan enathu permoodaavai irakkividdu, enathu Sunniyaip piditthukkondu thadavat thodangineen. itharkul theeviyin kaikal sarree veekamuruvathai ennaal kaana mudinthathu.
avalo enakku kaaddaamal viral poddukkolla naano aval paarkka veendum enpatharkaakavee en Sunniyai veliyil eduthuviddukondu thadavi kondiruntheen.. appadiyaachum avan en thadiyin alavai paartthu thoddu paarkka aasaipaduvaal enru ennineen..
nadanthu kondiruppavarrai nampa mudiyaamal, enathu Sunniyai muddiyil irukkikkondu methuvaaka varudatthodangineen. oree araiyil naanum theeviyum suya inpam perrukkondirukkirom enpathai naan ninaikkum pothee enathu Sunni apaaramaaka viraitthathu. thodarnthu oru sila kulukkalkalileeyee enathu Sunni peeriddu vidum enkira apaayam iruppathaiyum naan unarnthu thaaniruntheen. aanaal, theeviyo nodikku nodi thanathu veekatthai athikaritthukkondirunthaal.
aval en Sunniyai paarkinraalaa enru avalai naan thirumpi paarttheen..
“deey, eddi paarkathee!” enru theevi munakiyapadiyee kisukisutthaal.
“illee Akka!. naan paarkkavillai”
“nalla paiyan,” enru thodarnthaal.
avalai neeradiyaakap paarkkaatha pothilum, avalathu udal kaddililirunthu elumpi elumpit thaalvathai ennaal kavanikkaamal irukka mudiyavillai. sarree thunichalai varavalaitthapadiyee avalidam peechuk koduttheen.
“nallaayirukkaa Akka?”
oru sila kanangal mavunamaakak kaliya, piraku kisukisuppaaka pathilalitthaal. “m-mm!”
“thirumpavum solreen. ennai paarkkaathee! naan rompa mosamaana veelaiyaip panniddirukkireen”
naan en Sunniyai irukappiditthukkondee “naanum thaan!” enreen
“oh, enna…enna pannuree? kulukkiddu irukkiyaa?”
“aa…maam!” enreen..
“innum rompa slovaat thaan panniddirukkiyo?”
“aamaam Akka!”
“kannai moodikkoyeen! ennai paakkakoodaathu”enraal marupadiyum..
“Akka, ungaloda maarai neengalee amukkiddirukkingalaa?”
“aamaa…aanaa nee paarkkak koodaathu!”
“enakku oru thadavai kaamiyunga! unga kaampu eppadiyirukkunnu naan paarkkanum.”
“oohum!” enrapadiyee theevi oru kaiyaal en kankalai moodinaal.
avalathu Mulaikalaip paarkkira aatthiratthil avalathu kaikalilirunthu enathu mukatthai viduvikka muyanreen; mudiyavillai. aval ennai paarkka vidaamal thadutthaalum aval en Sunniyaithaan paartthukondirunthaal.. athu pothumee..
en kai ippothu veritthanamaaka enathu Sunniyaik kulukkatthodangiyathu. aduttha oru sila nodikalileeyee, enathu Sunni peeriddup peechiyadittha enathu vinthu avalathu vayiru marrum maarpin mithu vilunthathu.
oru mulu Paddil viskiyai ethuvumee kalakkaamal kuditthathu pola enukkut thalai kirukiruvenru sulalvathu polirunthathu. enathu kankalaip potthikkondiruntha theeviyin kai, methuvaaka nakarnthavaaru enathu thalaimayiraik kothi viddathu. aval muthal muraiyaaka ennai thoddaal.. aval thoduthal enakku meelum thairiyatthai varavalaitthathu.. eppadiyum avalai otthuvida veendum enra veriyee enakkul irunthathu.. naan aval kaikalai piditthu iluttheen aval appadiyee en meel saaynthaal.. avalai thookkikkondu poy kaddilil padukka vaitthu naanum aval arukil paduttheen..
aduttha oru sila kanangal iruvarumee enna peesuvathu enru ariyaathathu pola amaithiyaaka irunthom. piraku…!
naan mella avalathu aval aadaikalai uruvineen.. naanum en thunikalai uruvi erintheen.. theeviyakkaa thanathu kaalkalaal en kaalkalaip pinnikkondaal. athuvaraiyilum avalait thoddum thodaamalum iruntha en Sunni, sariyaaka avalathu irandu kaalkalukkum naduvee pukunthu kondathu. ethirpaaraatha anthat theendal thantha inpatthil iruvarumee ilutthup perumoochu viddom .avalin thodaikalukku naduvee, enathu Sunni thudithudippathai aval unarnthaal, sarree koochatthodu neliya murpadavum, enathu Sunniyin nuni aval Pundaiyin kilppakuthiyodu uraaynthathu.
“athai…athai…appadiyee ullee vidu!”
“ethai Akka?” enru naan keedka avalo pool enru solla vedkapaddukondu
avalin kai enathu Sunniyaip piditthu, avalathu Pundaikkullee vaitthu alutthiyathu.
theeviyakkaa munakinaal. avalathu munakalaik keeddathum enakku kilarchi athikaritthathu. naan mella mellat enathu kadduppaaddai ilanthu kondiruntheen. irandu kaikalaalum avalathu iduppaip piditthukkondavan enathu Sunniyai oree alutthaaka alutthavum avalathu iramaakiyiruntha Pundaiyil athu nulaiya murpaddathu. enakku eerpaddiruntha kilarchi, theevikkum eerpaddiruppathu evanukku viyappaaka irunthathu. innum ’tham’kaddiyapadi naan enathu Sunniyai alutthavum, athu meelum aalamaaka Akka Pundaikkullee nulainthathu.
கட்டி இருந்த துண்டு முடிச்சி அவிழ்ந்து விழவும், அவன் பிஞ்சு ஆண் உறுப்பு எதிர்பாராத விதமாக என் வாயினுள் வந்து அடைத்தது
ஹ்ம்ம் சரி, இப்போது அறிமுகம் – என் பெயர் கல்பனா , வயது 28. ஜாதக கோளாறு காரணமாக மனம் முடியாமல் வேலைக்கு சென்று கொண்டிருக்கிறேன். என் அக்கா விற்கு வயது 36, அவளுக்கு 19 வயதிலேயே மனம் முடிந்து , இப்பொழுது டீன் ஏஜ் வயதில் ஒரே மகன் இருக்கிறன் , அவன் பெயர் நிதீஷ்.
பொதுவாக நான் வீட்டில் தனியாக இருக்கும் பொழுது ஆடைகள் எதுவும் அணியாமல் என் உறுபுகலை நாணே தொட்டு உரசி கிளுர்சியடைவேன். என் மார்புகள் இரண்டும் கொழுத்து தொங்கும், நடக்கும் பொழுதே அலை மோதிக்க் கொள்ளும் அளவிற்கு மார்பிரண்டும் வாட்டம் உள்ளவை. தொடை செதைங்கள் கொஞ்சம் கூடுதலாகவே இருக்கும்.
சரி மறுபடியும் கதைக்குள் போவோம். ஆசைகள் நிரம்பிய இந்த வாரம் வீணாக போய்விடும் என்று மனம் வருந்திக் கொண்டிருந்தேன். எப்படியவுது நிதீஷ் வருவதற்குள் எதையவுது திணிக்க வேண்டும் என்று எண்ணி , அவசரமாக தேங்கா எண்ணெய் பாட்டில் எடுத்துக்கொண்டு என் அறைக்குள் சென்றேன். அதே அவசரத்துடன் என் ஆடைகள் அனைத்தையும் வெறியுடன் கிழட்டி ஒவ்வுறு மூளையுமாக எறிந்தேன். கண்ணாடி முன் சற்று பார்த்து என் மார்பை அழுத்தி சிணுங்கினேன். வழக்கம் போல் அலமாரியில் மறைத்து வைத்திருந்த ஆண் உறுப்பு இனங்கா சாமான் MOOVE SPRAY வை எடுத்து எண்ணெய்யயை இரும்பு பகுதியில் நன்கு தேய்த்தேன். என் பெண் உறுப்பில் மதன நீர் சுரக்க ஆரமித்தது. கட்டிலில் படுத்த வாறு மார்பை பிசைந்து என் புண்டையை வெறி ஏத்தினேன். நீர் வெகுவாக சுரக்க எதையவுது தினி என்று மனம் துடிக்க MOOVE SPRAY bottle ஐ என் புண்டை மேட்டில் தேய்க்க ஆரமித்தேன்.
என் நெரம்புகளில் மின்னல் பாய , முதுகெலும்பில் மின்சாரம் பாய்ந்தது. கால் இரண்டையும் நன்றாக விரித்து என் போந்தில் மெல்லமாக சொருக சொருக உடல் துடித்து வியர்வை என் துடிப்பிற்கு ஏற்ற வாறு வழியதொடன்கியது.
திடீரென கதவை தட்டும் சத்தம் கேட்க நன் பதறிக்கொண்டு பாதியில் எழுந்தேன் , என் அரை முழுக்க என் உள்ளாடை சிதரீருக்க அனைத்தையும் எடுத்து கட்டிலின் அடியில் மறைத்து , வெறும் நைட்டி ஒன்றை மாட்டிக் கொண்டு விரைந்தேன்.
கதவை நன் பதறிக்கொண்டே வேர்த்து விறு விருது திறக்க, ‘என்ன சித்தி எங்க போனீங்க’ என்றான் நிதீஷ். என்னடா நீ இவ்ளோ சீக்கிரமா வந்துட்ட, உங்க அம்மா நீ வர நேரமாகுன்னு சொன்னா. ‘இல்ல சித்தி இன்னிக்கு சீக்கிரமா ஸ்கூல் விட்டுடாங்க’ என்றான். ‘ என்ன எதாச்சு வேல பண்ணிக்கிட்டு இருந்தீங்களா, இவ்ளோ வியர்வையோட இருக்கீங்க (மனசு குள்ள ஆமா டா நந்தி மாறி வந்து கெடுத்ததும் இல்லாம இதுல உனக்கு கேள்வி வேரய) ‘ என்று கேட்டதுற்கு ஆமாம் என்று மழுப்பி காப்பிய டி யா என்று கேட்டேன். …… என் நைட்டியில் புண்டை நீர் ஈரம் வெளிப்பட தொடங்கியது.
‘சரி சித்தி நா போயி குளிச்சிட்டு வரேன்’ என்று நிதீஷ் கூறியவுடன் நான் அறைக்கு சென்று ஆடைகளும் பொருட்களையும் சீர் படுத்தினேன். என் புண்டையோ ஏமாற்றத்தில் முனங்க என் உள்ள உணர்வு பதரிக்க் கொண்டிருந்தது. கூதி அரிப்பு இன்னும் ஏற தொடங்கியது. நிதீஷ் குளித்து விட்டு டவல் கட்டிக் கொண்டு ஆடை அணியாமல் வந்து நின்றான். ‘சித்தி நம்ம தாதா காலத்து போட்டோ, நம்ம குடும்ப பழைய போட்டோ ல எங்க வெச்சிருக்கீங்க’ என்று அவன் கேட்க, ‘ அது தாதா ரூம் பரனை மேல இருக்குடா, பின்னாடி சின்ன LADDER இருக்கு அத எடுத்துட்டு வந்து போட்டு தா எடுக்க முடியும், அனாலும் அப்பகூட கொஞ்சம் எட்டி தா எடுக்க முடியும் நு நினைக்றேன்’ என்றேன். நிதீஷ் LADDER கொண்டு வந்து ‘ சித்தி இது எட்டாதுன்னு நினைகிரேனே ‘, ‘இல்லைட கொஞ்சம் மேல ஏறி கால் மொனைல நின்னு எட்டி எடுத்திடலாம் டா என்றேன்.
2 step LADDER ஐ கொண்டு வந்து பரனை கீழ் வெய்த்தான் , ‘சித்தி இது ஏன் இப்டி ஆடுது’ என்று அவன் கேட்க, ‘இருடா ஏறாத, நான் வந்து புடிசிகிறேன்’ என்றேன்.
மிகவும் கலகலத்து போனதால் LADDER சற்று ஆடிக்கொண்டே இருக்கும். என் கால் ஒன்றை முதற் படியினில் வைத்து சறுக்காமல் அழுத்திக்கொண்டு, இரு கைகளால் புடிதுகொண்டு அவனை ஏற சொன்னேன். பொறுமையாக மேலே ஏறினான், ‘டேய் நல்லா மொனக் காலுல நின்னு எட்டி எடுக்கணும் டா அந்த பச்சை பொட்டிய ‘என்றேன். ‘சித்தி நல்லா கெட்டிமா புடிசிக்கொங்க’ என்று அவன் சொல்லி விட்டு எகிறி எடுக்கப் பார்த்தான். அவன் ஒரு கையால் பரனை மேல் ஊனி கொண்டிருப்பதை நான் என் கழுத்தை முழுவதுமாக மீ நோக்கி பார்க்க என் வாய் இயல்பாக திறந்து கொண்டுருந்தது. அவன் இடுப்பு புறம் என் தலை இருந்தது, அப்போது ஜோராக இரு முறை எட்டிய சமயம்; கட்டி இருந்த துண்டு முடிச்சி அவிழ்ந்து விழவும், அவன் பிஞ்சு ஆண் உறுப்பு எதிர்பாராத விதமாக என் வாயினுள் வந்து அடைத்தது, நொடி கடத்தாத என் மனம் உதடுகளால் கவ்வி கொண்டது. இருவருமே சில நொடிகள் அமைதிக்காக்க , அவனை அறியாமலையே அந்த பிஞ்சு குஞ்சி விருந்து என் வாயினுள் முட்டியது. அவன் கொட்டைகள் என் உதட்டை விட்டு விலகின.
என் நாக்கை வைத்து பிஞ்சு பூலின் முனையை வருடினேன். அவன் இரு கால்களையும் முழுவதுமாக என் தோல் மேல் போட்டுக்கொள்ள அவன் பரனை மேல் கையால் ஊனிக் கொண்டான். தொங்கிக் கொண்டே இருக்கும் தருணத்திலேயே அவன் பிஞ்சை நன்றாக முன்னும் பின்னுமாய் ருசித்து சப்பினேன். இதுவே எனக்கு முதல் அனுபவம் ஒரு ஆண் குறியினை ஊம்புவது. அவனுக்கும் முதல் முறை அவன் வாழ்வில் விரைதிருப்பதல் அவன் வெள்ளைகஞ்சு என் வாயில் சூடாக ஊற்றதொடங்கியது, நன்றாக நான் ருசித்து முழுவதுமாக குடித்தேன். அது சுருங்கிய பிறகு அவனை பிடித்து கீழே இறக்கினேன். அவனுக்கு முதல் முறை விந்து வந்ததால் உடல் முழுவது வேர்த்து தலை சுற்றுவது போல் காணப்பட்டன. ஒன்றும் பேசாமல் நடுகிக்கொண்டு அதி வேக இதயத்துடிப்போடு தலையை தூக்கிப்பார்க்காமல் மெளனமாக நின்றான் நிதீஷ்.
அவன் பக்கம் சென்று அணைத்து இறுக்கமாக கட்டிக்கொண்டு தலையை மார்பில் புதைத்தபின், என் கையால் அவன் தலையை கோதி கொடுக்க அவன் முதுகில் இருந்து சூத்து வரை தடவிக்கொண்டிருக்க அவன் கழுத்தினில் என் நாக்கால் நக்க தொடங்கி காது மூக்கு வரை எச்சில் நிரம்ப சப்பினேன். கீழ் இதழ் கடித்து கவ்வ சிநிங்கிணன், மீண்டும் பிஞ்சு குஞ்சு பெருக்க தொண்டன்கியது. என் கையால் அவன் பூளை பிடித்து ஆட்ட முனங்கினனான்; கையை தூக்கி மார்பில் வைத்து பிசைய வைத்து அவன் குண்டியை தட்டி விளையாடினேன்.
நய்டியை கிழட்டி அவன் மும் அம்மணமாக நிற்க இன்னும் கூட குனிந்த தலையை நிமிர்த்தவில்லை; உடலோடு உடலாக மீண்டும் கட்டி அணைக்க அவன் பிஞ்சு பூல் என் புண்டை மேட்டில் பட்டு போல் உரசச எனக்கு நீர் பாய தொடங்கியது.அவன் தலையை நமிர்த்தி வாயினுள் முலையை வைத்து அழுத்த அதனை உரிய தொடங்கினான், என் உடம்பு சிலிர்த்து மார்பை விறைக்க செய்தது. அவன் தானாக கையை எடுத்து என் மார்புகளை பிசைந்து கவ்வினான்; ஒரு ஆணின் கை முதல் முறையாக மார்பில் பட மனம் குளிர்ந்தது. அணைத்து கொண்டு அருகமையில் இருந்த மெத்தையில் படுக்க வைத்து உடல் முழுவதும் முதன்கலியா பதிக்க என் கை பிஞ்சு பூலில் விளையாடிக்கொண்டிருந்தது. என் புண்டை வெறி ஏறி திணிக்க அசைபட; நன் அவன் மேல் ஏறி படுத்து உரசி பிஞ்சு பூளை என் புண்டை ஓடைக்குள் வைத்து அழுத்த, இருவருமே முனங்கிநோம்.
‘ஆஹ்ஹ அஹாஹ்ஹ ஹாஹ் ‘ என்று நிதீஷ் சிணுங்க, முழுவதுமாக அவன் பூல் என்னுள் சென்றது, கொட்டை என் சூத்தில் இடிக்க, நான் முட்டி இட்டு மேலும் கீழும் ஊம்பினேன், ‘ஐயோ அஹ்ஹ்ஹ யா ஹா’ என்று நான் முனங்க, மேலும் கீழும் ஆடிக்கொண்டிருக்கும் என் மார்பை பிடித்துக்கொண்டான். என் மதன நீர் பூலில் வர அவன் மீதும் சூடான விந்தை என்னுள் பைக்க நான் சொர்கதிற்கே சென்றேன். இத்தனை நாளாக வெறும் soda bottle, move spray, pipe மட்டும் சொருகி இருந்த என் புண்டைக்கு இது புதிதாக இருந்தது; பஞ்சு போல பூளும் அவன் வீசிய கஞ்சும் என்னை மயக்கத்தில் அவன் மேல் படையல் இட்டது.
(Part 2 will be continued)
Tamil Mobile Sex Stories
hmm sari, ippothu arimukam – en peyar kalpanaa , vayathu 28. jaathaka kolaaru kaaranamaaka manam mudiyaamal veelaikku senru kondirukkireen. en Akka virku vayathu 36, avalukku 19 vayathileeyee manam mudinthu , ippoluthu deen eej vayathil oree Makan irukkiran , avan peyar nitheesh.
pothuvaaka naan veeddil thaniyaaka irukkum poluthu aadaikal ethuvum aniyaamal en urupukalai naanee thoddu urasi kilursiyadaiveen. en maarpukal irandum kolutthu thongum, nadakkum poluthee alai mothikk kollum alavirku maarpirandum vaaddam ullavai. thodai sethaingal konjam kooduthalaakavee irukkum.
sari marupadiyum Kadhaikkul povom. aasaikal nirampiya intha vaaram veenaaka poyvidum enru manam varunthik kondiruntheen. eppadiyavuthu nitheesh varuvatharkul ethaiyavuthu thinikka veendum enru enni , avasaramaaka theengaa enney Paddil edutthukkondu en araikkul senreen. athee avasaratthudan en aadaikal anaitthaiyum veriyudan kiladdi ovvuru moolaiyumaaka erintheen. kannaadi mun sarru paartthu en maarpai alutthi sinungineen. valakkam pol alamaariyil maraitthu vaitthiruntha aan uruppu inangaa saamaan MOOVE SPRAY vai edutthu enneyyayai irumpu pakuthiyil nanku theeyttheen. en pen uruppil mathana neer surakka aaramitthathu. kaddilil paduttha vaaru maarpai pisainthu en Pundaiyai veri eetthineen. neer vekuvaaka surakka ethaiyavuthu thini enru manam thudikka MOOVE SPRAY bottle ay en Pundai meeddil theeykka aaramittheen.
en nerampukalil minnal paaya , muthukelumpil minsaaram paaynthathu. kaal irandaiyum nanraaka viritthu en ponthil mellamaaka soruka soruka udal thuditthu viyarvai en thudippirku eerra vaaru valiyathodankiyathu.
thideerena kathavai thaddum sattham keedka nan patharikkondu paathiyil eluntheen , en arai mulukka en ullaadai sithareerukka anaitthaiyum edutthu kaddilin adiyil maraitthu , verum naiddi onrai maaddik kondu viraintheen.
kathavai nan patharikkondee veertthu viru viruthu thirakka, ‘enna Chitthi enga poneenga’ enraan nitheesh. ennadaa nee ivlo seekkiramaa vanthudda, unga Amma nee vara neeramaakunnu sonnaa. ‘illa Chitthi innikku seekkiramaa skool viddudaanga’ enraan. ‘ enna ethaachu veela pannikkiddu iruntheengalaa, ivlo viyarvaiyoda irukkinga (manasu kulla aamaa daa nanthi maari vanthu kedutthathum illaama ithula unakku keelvi veeraya) ‘ enru keeddathurku aamaam enru maluppi kaappiya di yaa enru keeddeen. …… en naiddiyil Pundai neer iram velippada thodangiyathu.
‘sari Chitthi naa poyi kulichiddu vareen’ enru nitheesh kooriyavudan naan araikku senru aadaikalum porudkalaiyum seer padutthineen. en Pundaiyo eemaarratthil munanga en ulla unarvu patharikk kondirunthathu. Koothi arippu innum eera thodangiyathu. nitheesh kulitthu viddu daval kaddik kondu aadai aniyaamal vanthu ninraan. ‘Chitthi namma thaathaa kaalatthu poddo, namma kudumpa palaiya poddo la enga vechirukkinga’ enru avan keedka, ‘ athu thaathaa room paranai meela irukkudaa, pinnaadi Chinna LADDER irukku atha edutthuddu vanthu poddu thaa edukka mudiyum, anaalum appakooda konjam eddi thaa edukka mudiyum nu ninaikreen’ enreen. nitheesh LADDER kondu vanthu ‘ Chitthi ithu eddaathunnu ninaikireenee ‘, ‘illaida konjam meela eeri kaal monaila ninnu eddi edutthidalaam daa enreen.
2 step LADDER ay kondu vanthu paranai kil veytthaan , ‘Chitthi ithu een ipdi aaduthu’ enru avan keedka, ‘irudaa eeraatha, naan vanthu pudisikireen’ enreen.
mikavum kalakalatthu ponathaal LADDER sarru aadikkondee irukkum. en kaal onrai muthar padiyinil vaitthu sarukkaamal alutthikkondu, iru kaikalaal pudithukondu avanai eera sonneen. porumaiyaaka meelee eerinaan, ‘deey nallaa monak kaalula ninnu eddi edukkanum daa antha pachai poddiya ‘enreen. ‘Chitthi nallaa keddimaa pudisikkonga’ enru avan solli viddu ekiri edukkap paartthaan. avan oru kaiyaal paranai meel ooni kondiruppathai naan en kalutthai muluvathumaaka mi nokki paarkka en vaay iyalpaaka thiranthu kondurunthathu. avan iduppu puram en thalai irunthathu, appothu joraaka iru murai eddiya samayam; kaddi iruntha thundu mudichi avilnthu vilavum, avan pinju aan uruppu ethirpaaraatha vithamaaka en vaayinul vanthu adaitthathu, nodi kadatthaatha en manam uthadukalaal kavvi kondathu. iruvarumee sila nodikal amaithikkaakka , avanai ariyaamalaiyee antha pinju kunji virunthu en vaayinul muddiyathu. avan koddaikal en uthaddai viddu vilakina.